Trước vòng 12 V.League 2017: Vẫn sốc với phát ngôn của Trưởng Ban bóng đá phong trào VFF

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 06/04/2017 02:16
Cùng nghe đoạn ghi âm phỏng vấn của Webthethao.vn và đọc lời tâm sự của ông Lê Nguyên Hồng trên Soha.vn để cùng đưa ra nhận xét về ông Trưởng ban Bóng đá phong trào VFF.
 
“Vậy vì lý lo gì trọng tài bắt như thế? Tôi nghĩ: Một là có tiêu cực. Hai là trọng tài được học ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu nên mới bắt như thế. Tình huống ấy trình độ trọng tài “vườn” cũng nhìn thấy việt vị. Nên tôi nói lại là trọng tài được VPF đào tạo ở trường mù”

Sau khi vấp phải sự phải ứng của dư luận, Chủ tịch CLB Quảng Nam đã trải lòng trên Soha.vn như sau:

Chủ tịch CLB Quảng Nam: "Nếu có người khuyết tật nào tổn thương, xin cảm thông cho tôi"

Sau những lùm xùm phát biểu về trọng tài cũng như bầu Đức (HAGL), Chủ tịch CLB Quảng Nam ông Lê Nguyên Hồng đã lên tiếng giải thích sự việc đang gây xôn xao dư luận.

"Nếu tôi xúc phạm đến người mù, chẳng khác gì tôi đang xúc phạm đến gia đình tôi. Mẹ tôi thời chiến tranh bị lính Mỹ móc mắt mù hơn 70 năm nay không nhìn thấy gì, tôi phát biểu như thế chẳng khác gì đang xúc phạm chính mẹ ruột của mình.

Chỉ vì bức xúc khi trợ lý trọng tài công nhận bàn thắng cho HAGL ghi trong tư thế việt vị nên tôi có trả lời với truyền thông rằng, trọng tài bắt như không thấy đường, như bị mù. Người mù nhưng tâm họ vẫn sáng. Tôi chỉ trả lời như vậy.

Không hề phát biểu và nhận xét rằng trọng tài Việt Nam được đào tạo trong trường mù Nguyễn Đình Chiểu như mọi người bức xúc hai ngày nay.

Bản thân tôi cũng là cựu chiến binh làm sao có thể đi xúc phạm đến người tàn tật được.

Nếu tôi xúc phạm người mù, nếu tôi nói trọng tài được được đào tạo từ trường mù Nguyễn Đình Chiểu tôi sẵn sàng xin lỗi họ. Tôi không phát biểu như thế nên không việc gì tôi phải làm điều đó", ông Lê Nguyên Hồng trải lòng.

Trả lời cho câu hỏi, bức xúc trọng tài sao ông lại nhắc chuyện năm xưa bầu Đức cho quà Vua áo đen mỗi người 100 đô, vị Chủ tịch CLB Quảng Nam giải thích: "Tương tự như việc mọi người nói tôi xúc phạm người mù, tôi không hề có ý xúc phạm bầu Đức.

Người ta hỏi tôi rằng, ông có nhớ trong quá khứ bầu Đức từng tặng tiền cho trọng tài hay không? Tôi nhớ là có và trả lời rằng đúng là có như thế. Họ hỏi tôi trả lời chứ tôi không có nhắc lại chuyện cũ đã lâu lắm rồi".

"Ai nói tôi không phải Chủ tịch CLB Quảng Nam, là người ngoài nên muốn nói gì thì nói. Tôi vẫn là Chủ tịch của đội bóng, nhưng mùa này tôi ít đi sân và để cho Trưởng đoàn là anh Nguyễn Húp đi cùng đội trong những trận làm khách", ông Hồng khẳng định bản thân vẫn là Chủ tịch CLB Quảng Nam.

Nguồn tin: http://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 82

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 88

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây