VPF khảo sát, đánh giá công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại CLB bóng đá Hải Phòng

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 17/11/2016 20:34
Chiều 17/11, đoàn khảo sát của VPF đã tiến hành công tác khảo sát, đánh giá công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của CLB bóng đá Hải Phòng.
VPF khảo sát, đánh giá công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại CLB bóng đá Hải Phòng

Thực hiện công tác chuẩn bị cho mùa giải BĐCN quốc gia 2017, chiều 17/11, Đoàn khảo sát của công ty VPF do ông Hoàng Chuyên Cần, Trưởng phòng TC&HC - VPF cùng các thành viên đã hoàn tất việc khảo sát, đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, sân thi đấu, hệ thống chiếu sáng tại CLB bóng đá Hải Phòng.
 


Tại buổi làm việc, về phía CLB Hải Phòng có ông: Phạm Công Phương, Giám đốc điều hành CLB; bà Hà Thị Phượng, Điều phối viên CLB cùng đại diện cán bộ phụ trách sân vận động Lạch Tray.
Sau phần giới thiệu của lần khảo sát này, ông Hoàng Chuyên Cần đã thông báo với CLB các nội dung cũng như công tác chuẩn bị cho mùa giải mới và nêu vai trò, sự phối hợp của VPF, BTC giải với các CLB ngoại hạng nói chung và CLB Hải Phòng nói riêng là rất quan trọng để nâng tầm giải đấu ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Đại diện CLB, ông Phạm Công Phương cũng ghi nhận những nỗ lực của VPF, BTC giải trong mùa giải vừa qua và phía CLB Hải Phòng sẽ phối hợp chặt chẽ nhiều hơn nữa để hình ảnh của giải đấu được nâng tầm.

Ông Phạm Công Phương cũng chia sẻ: "Mùa giải 2016 kết thúc, CLB đã thực hiện bảo trì, bảo dưỡng mặt nên đất mặt sân, nhỏ cỏ dại, .... Điều mà đoàn kháo sát lưu tâm đó là việc cải tạo, sửa chữa các phòng chức năng như: Phòng thay đồ của hai đội, thay một số bóng đèn để đảm bảo đủ sáng đúng theo quy chế BĐCN...

Ngoài ra, chuẩn bị cho mùa giải 2017, CLB cũng có nguồn kế hoạch tài chính ổn định và đảm bảo đủ kinh phí để hoạt động, duy trì của đội bóng để tham dự giải VĐQG 2017.
 

Công ty VPF

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 82

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 88

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây